Tết trung thu KC Partnership

Tết trung thu KC Partnership

Tết trung thu KC Partnership

Qua bao thế hệ người Việt ta, Tết Trung thu không chỉ là ngày diễn ra các hoạt động vui chơi của thiếu nhi như rước đền, đánh trống, múa lân,… mà đã trở thành một nét đẹp văn hoá truyền thống, mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam!
Mỗi năm, khi cận kề rằm tháng tám âm lịch, nhà nhà lại nô nức sắm sửa mâm cỗ cúng Trăng mà trong đó không thể thiếu cặp bánh nướng bánh dẻo thơm ngon. Tuổi thơ con trẻ bao thế hệ đã gắn liền với rước đèn, phá cỗ …

KC PARTNERSHIP xin kính chúc các bạn có một mùa trung thu thật ý nghĩa và ấm áp bên gia đình!

Bài học quý giá từ người Nhật

Nói đến người Nhật, ai cũng nhớ ngay đến hình ảnh 1 đất nước văn minh, cùng những con người khiêm tốn, thành tín và chính xác đến không ngờ. Nhưng ít ai đã hơn một lần đặt ra câu hỏi: ” Vì sao đất nước họ lại đạt được nhiều thành tựu khiến cả thế giới phải trầm trồ như vậy?”
Sau đây, KC PARTNERSHIP xin chia sẻ với các bạn một số đức tính tốt đẹp của những cư dân đất nước Mặt trời mọc này!
1. Kỷ luật: Bước chân tới Nhật Bản, chúng ta sẽ không bao giờ thấy việc chen lấn, xô đẩy khi xếp hàng nơi công cộng. Đặc biệt là nhân viên quốc gia này luôn đúng giờ tới ngạc nhiên.
2. Vệ sinh: Nhật Bản được đánh giá là quốc gia có môi trường trong sạch đứng đầu thế giới.
3. Người dân chăm chỉ: Người Nhật được rèn luyện đức tính chịu khó, cần cù ngay từ khi còn nhỏ. 
4. Lịch sự: Sự lịch sự này thường gắn liền với sự tôn trọng – nghĩa là luôn đặt người khác lên trên, nghĩ cho người khác, đặc biệt là người cao tuổi, giáo viên, ông chủ, khách hàng…
5. Lạc quan: Suy nghĩ người Nhật Bản là nếu như bạn không điều khiển được số phận, hãy chấp nhận nó và bước tiếp, đó cũng chính là sự giải thích cho tính chịu khó của người Nhật Bản và không có một lời phàn nàn nào khi họ gặp điều khó khăn.
6. Chế độ ăn: Nhật Bản là đất nước đứng top đầu thế giới về tuổi thọ do có chế độ ăn uống hợp lý và lành mạnh gắn liền với quan điểm: sức khoẻ là cao quý nhất.