KC Partnership tổ chức workshop tại bonsai Cruise

Đã 74 năm qua đi, nhưng cứ mỗi mùa thu Tháng Tám, cứ mỗi khi đến Tết Độc lập, những người con đất Việt vẫn không khỏi bồi hồi nhắc nhớ cho nhau về nguồn cội, về giá trị của hòa bình về lịch sử hào hùng của dân tộc!

KC PARTNERSHIP chúc bạn có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình, bạn bè!

Sau đây, KCP PARTNERSHIP xin chia sẻ với các  bạn 6 kỹ năng sống quan trọng, ai cũng cần biết để thay đổi và hoàn thiện bản thân:
1. Sự thấu hiểu và đồng cảm: Tại sao một đứa trẻ có thể khóc thét lên khi xem những hình ảnh bạo lực ở nhà tù Côn Đảo còn chúng ta thì không? Đó là vì trẻ em có khả năng ngay lập tức cảm thấy, chia sẻ nỗi sợ hãi với nạn nhân, dù chúng không biết gì về họ. Còn chúng ta, những người đã lớn, có thể chúng ta đã quên, chúng ta cần đi tìm lại.
2. Làm chủ giấc ngủ của bạn: Hiện nay có một đại bộ phận các bạn trẻ mang quốc tịch Việt Nam nhưng lại sống theo giờ Mỹ, vì sao vậy? Hãy bỏ ngay thói quen xuề xoà với giấc ngủ ngay lập tức nếu không nó sẽ huỷ hoại sức khoẻ và tương lai của các bạn.
3. Quản lý thời gian của bạn: Bạn chỉ biết ngồi tiếc nuối và hối hận về những gì chưa làm được trong một ngày nhưng lại không nghĩ tới việc đặt ra một thời khoá biểu cho bản thân. Mỗi giây trôi qua đều không lấy lại được, vì vậy hãy trân trọng thời gian để trở thành một ông chủ tốt của cuộc đời bạn.
4. Yêu cầu được giúp đỡ: Một nghiên cứu mới đây của trường Kinh doanh Harvard cho rằng việc nhận biết thời điểm cần được trợ giúp và hành động yêu cầu được giúp đỡ thực ra lại chứng tỏ rằng bạn là người có khả năng hơn thay vì thiếu năng lực. 
5. Tự nói chuyện với bản thân một cách tích cực: “Việc người khác nghĩ gì về bạn không thành vấn đề, mà quan trọng là điều bạn nghĩ về bản thân mình. Để làm được điều đó thì cần phải có thời gian để gây dựng sự tự tin và tin tưởng vào bản thân ngay cả khi chẳng ai tin bạn cả”, một độc giả tên Shobhit Singhal viết.
6. Kiên định: Chúng ta thường dừng việc nỗ lực lại khi đã đạt được một đỉnh cao nào đó mà quên rằng để duy trì được những đỉnh cao ấy, chúng ta phải làm việc chăm chỉ hơn nữa và kiên định hơn nữa.

Outing trip của KCP tại Bonsai Cruise

Buổi Workshop KC Partnership tại Bonsai Cruise về chủ đề:
1. Kỹ năng phỏng vấn bở Mr. Neil Nguyễn
2. Làm thế nào để có một báo cáo chuyên nghiệp bởi Mr.Phương
3. Phàn nàn là một món quà bởi Ms.Trân.