Làm thế nào khi nhân viên bị kiệt sức vì khối lượng công việc?

Căng thẳng

Làm thế nào khi team của bạn bị kiệt sức vì khối lượng công việc nhiều?

Theo khảo sát của Harvard Business Review 77% người lao động trải qua tình trạng kiệt sức do quá tải. Vậy các nhà lãnh đạo có thể làm gì về điều đó? Cho nhân viên nghỉ ngơi để nạp và  lại năng lượng , tổ chức buổi vui chơi giải trí để lấy lại tinh thần,.. Hay tạo ra một văn hoá nơi những đóng góp của nhân viên được công nhận và cảm ơn họ.

Không tổ chức nào muốn nhân viên của họ bị kiệt sức. Trong thực tế, nhân viên làm việc và gắn bó với công việc của họ và trong đó 64% họ thường xuyên bị căng thẳng.

Các tổ chức có thể làm gì hơn ?

KC Partnership chia sẽ đến bạn những biệt pháp có thể giúp ích mạnh mẽ cho vấn đề này:

Hãy cho nhân viên có những ngày cuối tuần và ngày nghỉ lễ thật sự trọn vẹn. Sự kiệt sức xảy ra khi nhân viên có đủ thời gian để ngắt kết nối, để nghỉ ngơi, tập trung vào các khía cạnh khách nhau trong cuộc sống và nạp năng lượng. Đây là lý do tại sao điều quan trọng đối với nhà lãnh đạo là tạo ra một môi trường nơi mà không chỉ được phép nghỉ phép mà còn được ủng hộ.

 

Mở rộng thêm các chương trình và phúc lợi chăm sóc sức khoẻ. Tạo ra những chương trình chăm sóc sức khoẻ cho nhân viên, khi đó nhân viên sẽ thấy được quan tâm hơn. Ưu tiên cam kết mục tiêu cá nhân trong công việc áp dụng cho nhân viên, họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

 

Tạo ra một nền văn hoá được công nhận trong công việc. Nguyên nhân nhân viên cảm thấy kiệt sức nhiều hơn khi họ “thiếu sự hỗ trợ và sự công nhận từ lãnh đạo” Làm điều đó như thế nào ? Khuyến khích nhân viên đơn giản chỉ là lời nói “cảm ơn” khi báo cáo, đồng nghiệp và thậm chí cả sếp khi hoàn thành tốt công việc của họ.

Sự căn thẳng là điều không thể tránh khỏi ở nơi làm việc và cả trong cuộc sống. Nhưng nó không cần phải quá phổ biến. Các doanh nghiệp cần đóng một vai trò tích cực hơn trong việc quản lý và ngăn chặn tình trạng kiệt sức trong công việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

KC Partnership Consultant