KC Partnership 6 năm 1 chặng đường

KCP 6 năm

KC Partnership 6 năm 1 chặng đường

KC Partnership kỉ niệm 6 năm thành lập. Cùng chúng tôi nhìn lại hành trình đồng hành cùng khách hàng trong 6 năm qua và gửi lời tri ân đến đội ngũ nhân viên, đối tác chiến lược cũng như các chuyên gia của KCP.

KC Partnership là đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp cho hoạt động tái cấu trúc doanh nghiệm. Ra đời vào năm 2017 bởi ông Ken Chau và đồng sáng lập Windy Tran. Đến nay KC Partnership đã hoạt động được 6 năm với phương châm “Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp”, KC Partnership đã và đang sát cánh cùng các doanh nghiệp, theo đuổi mục tiêu giúp họ phát triển và phát huy hết khả năng của mình.

Với mong muốn trở thành một trong những đơn vị đầu tiên tư vấn thiết thực nhất về cơ cấu tổ chức cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang cụ thể hóa bằng hành động và chứng thực bằng những con số, bằng năng lực và bằng sự hài lòng của khách hàng. 40 là số doanh nghiệp doanh nghiệp SME mà chúng tôi đã và đang đồng hành trong 6 năm qua. Các doanh nghiệp này đến từ 12 lĩnh vực khác nhau như Bất động sản, Bán lẻ và phân phối, kinh doanh dịch vụ,…

KCP luôn coi trọng giáo dục và đào tạo. Chúng tôi luôn luôn trau dồi kiến thức từ khách hàng thông qua quá trình tư vấn. Từ đó, xây dựng nên các chương trình huấn luyện, đào tạo cho doanh nghiệp. Các buổi huấn luyện được diễn ra cố định theo lịch và xây dựng nội dung dựa trên nhu cầu cũng như hiện trạng của doanh nghiệp. Mục đích của các buổi huấn luyện trước hết là nâng cao tinh thần làm việc nhóm, giao tiếp, trách nhiệm trong công việc, giữa các phòng ban, nhóm và cá nhân. Để từ đó mỗi cá nhân tự nhận thức và có phương pháp thay đổi hành vi giao tiếp của mình. Nâng cao thái độ làm việc và cách tương tác với các phòng ban. Rèn luyện các kỹ năng cơ bản trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân và nâng cao kỹ năng giao tiếp trong làm việc nhóm đảm bảo sự phối hợp nhằm đạt được mục tiêu chung.

Thông qua hoạt động tư vấn, KCP thường xuyên học tập từ khách hàng, đối tác cho ra đời các tài liệu vận hành có giá trị đến từ thực tế và riêng biệt cho mỗi mô hình kinh doanh của khách hàng. Hướng đến mục tiêu tạo ra cái chung cơ bản, định hướng giáo dục cho tương lai gần, giúp các bạn trẻ có được hướng tiếp cận đúng đắn ngay từ ban đầu khi đến với lĩnh vực kinh doanh mà mình mong muốn.

Để đạt được những thành công nhất định trên trong suốt 6 năm qua, một mình đội ngũ KCP chắc chắn không thể làm được mà đó còn là sự hỗ trợ đến từ các đối tác chiến lược, các chuyên gia. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác chiến lược, các chuyên gia đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong 6 năm qua. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành để mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng. Và cũng xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ KCP, những con người đã tạo nên KCP của hiện tại.

Trong thời gian tới, KCP sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu của mình, cam kết “Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp” giúp các doanh nghiệp theo đuổi mục tiêu phát triển và phát huy khả năng của mình. “Tailor” trên từng sản phẩm, trên cơ sở tôn trọng hiện trạng của doanh nghiệp, đề xuất các giải pháp phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.