Dịch vụ lập kế hoạch kinh doanh

Doanh nghiệp đang hoạt động khác với khởi nghiệp.

Họ có một lịch sử, sản phẩm, dịch vụ, quy trình hoạt động, và một số thì không.

Họ có sự kết hợp giữa khách hàng hài lòng và khách hàng không hài lòng.

Họ thường có một nhóm quản lý điều hành nhỏ, một số nhân viên và có thể sử dụng các dịch vụ thuê ngoài

Sự khác biệt lớn chính là các doanh nghiệp đang hoạt động thường hay thiếu mất một thứ quan trọng, đó là bản kế hoạch kinh doanh nhằm chuyển đổi công việc kinh doanh từ cũ sang mới, mà không phá vỡ tất cả những thứ đã hoạt động.

KC Partnership làm việc với các doanh nghiệp nhỏ, từ chỉ một hoặc hai nhân viên cho đến hàng trăm nhân viên. Quá trình lập kế hoạch kinh doanh của chúng tôi diễn ra một cách logic, kỹ lưỡng và mang tính đồng hành cao. Chúng tôi cung cấp một cái nhìn khách quan, vì vậy kế hoạch kinh doanh cuối cùng của bạn dựa trên thực tế , không phải đến từ lý thuyết.

  • KC Partnership hợp tác chặt chẽ với bạn để hiểu rõ mục tiêu và tầm nhìn của bạn, sau đó phát triển một lộ trình rõ ràng cho doanh nghiệp của bạn trong vài năm tới.
  • Không giống như các nhà tư vấn khác, KC Partnership mong đợi để giải quyết nhu cầu của bạn hơn hơn 1 kịch bản. Chúng tôi hiểu rằng phiên bản đầu tiên hiếm khi hoàn hảo. Nếu bạn không hài lòng với công việc của chúng tôi, chúng tôi cũng vậy.
  • Chúng tôi đặt câu hỏi về các giả định, thực hiện nghiên cứu độc lập, đồng thời khám phá và đề xuất các cách thay thế để giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.
  • Nếu bạn cần huy động vốn, KC Partnership sẽ đánh giá kế hoạch kinh doanh của bạn từ quan điểm của một nhà đầu tư hoặc đối tác tiềm năng. Kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi nhanh chóng phát hiện ra các vấn đề và khắc phục chúng trước khi bạn gặp nhà đầu tư đầu tiên của mình.

KC Partnership không cung cấp bất kỳ gói giá cố định nào để tránh các mâu thuẫn. Trước khi có thể ước tính phí hoàn thành kế hoạch kinh doanh của bạn, chúng tôi cần hiểu tình hình cá nhân của bạn. Điều này thường yêu cầu một số cuộc trò chuyện về mục tiêu dự án, thời gian biểu, ngân sách, phạm vi và các vấn đề khác.

Liên hệ với KC Partnership ngay bây giờ để trao đổi với một trong những chuyên gia tư vấn cấp cao của chúng tôi

———–

KC Partnership Consultant

62A Phạm Ngọc Thạch P.Võ Thị Sáu Q.3 TP HCM

Hotline: 0989.676.498

Email: info@kcpconsultant.com

Website: kcpconsultant.com