48 Ý tưởng kinh doanh dịch vụ di dộng

Trong nền kinh tế “Uber-ized”, so với trước đây, mọi người đang yêu cầu dịch vụ “on-demand service” (dịch vụ hay tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngay lập tức của khách hàng)  nhiều hơn. Khách hàng yêu thích sự tiện lợi luôn tìm cách làm mọi thứ tốt hơn, nhanh và rẻ hơn. Cung cấp dịch vụ với một lịch trình linh hoạt trên vị trí đã chọn của dịch vụ mang lại lợi thế to lớn để thành công trong kinh doanh so với các lựa chọn truyền thống. Những thách thức chính của việc điều hành một doanh nghiệp di động là giờ giấc không thường xuyên, vấn đề giao thông và chi phí đi lại nhưng bạn chắc chắn có thể bù đắp chúng bằng chi phí thấp hơn, tỷ suất lợi nhuận cao hơn và lối sống linh hoạt hơn.

Nếu bạn nghĩ rằng đây có thể là con đường hoàn hảo cho bạn với tư cách là một doanh nhân hoặc một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm muốn thay đổi mọi thứ, thì đây là một số ý tưởng và nguồn cảm hứng. Với tất cả những  ý tưởng để lựa chọn, bạn không có lý do gì để không bắt đầu ngay hôm nay với công việc kinh doanh dịch vụ của riêng mình.

Dưới đây là 48 dịch vụ mà bạn có thể cung cấp với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ di động, không cần địa điểm kinh doanh:

1 Mobile Diaper Delivery & Cleaning Service – Dịch vụ Giao hàng & Vệ sinh tả di động

Ai nói tã vải không thể tiện lợi và thân thiện với người dùng? “wraps” tã dán thay thế những chiếc ghim khó xử, và việc nhận và giao hàng sẽ loại bỏ những công việc bẩn thỉu của tã. Được trang bị một xe tải vận chuyển “sạch”, chạy bằng nhiên liệu propan và một số máy giặt, bạn có thể cung cấp một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho đồ dùng một lần. Thay đổi để tốt hơn.

2 Dry-Cleaning Pickup & Delivery – Nhận & Giao hàng giặt ủi

Cung cấp dịch vụ đón và trả tại một địa điểm thuận tiện cho những người chuyên nghiệp bận rộn, sau đó hãy sắp xếp với một tiệm giặt khô tại địa phương để thực hiện giặt ủi thực tế. Sau đó, hãy thử kinh doanh dịch vụ nhận và giao hàng giặt ủi cho kế hoạch kinh doanh di động này.

3 Mobile Self-Defense Instructor – Huấn luyện viên Tự vệ di động

Bạn không bao giờ có thể cảm thấy quá an toàn hoặc an toàn. Mọi người ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh đều có thể hưởng lợi từ các kỹ năng tự vệ mà bạn có thể dạy cho họ. Bắt đầu công việc kinh doanh của bạn bằng cách huấn luyện những người khác theo các môn bạn đã học – Aikido, Karate,..  hoặc đơn giản là các kỹ năng nhận thức về an toàn cơ bản.

4 Mobile Adventure Tours – Chuyến du lịch phiêu lưu di động

Đưa dịch vụ của bạn trên con đường thành công bằng cách phối hợp vận chuyển, thực phẩm và chỗ ở. Khách hàng của bạn chỉ cần lo lắng về một điều: vui vẻ. Thích phiêu lưu? Cho dù đó là khám phá các hang động hay tham quan các quán trà ở vùng cao, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những người hâm mộ cuồng nhiệt. . . miễn là bạn làm tất cả các hoạt động di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

5 Mobile Massage – Mát xa di động

Thành công đã gần kề đối với các nhà cung cấp dịch vụ mát-xa di động. Quảng cáo các dịch vụ giảm căng thẳng của bạn tại các câu lạc bộ rèn luyện sức khỏe, spa và văn phòng trị liệu vật lý địa phương. Sau đó, mang bàn tay đã qua đào tạo của bạn – và bàn mát-xa di động – đến nhà hoặc nơi làm việc của khách hàng. Tìm một phần mềm đặt phòng trực tuyến cho phép bạn thiết lập phạm vi hành trình của mình để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc đặt chỗ quá xa.

6 Mobile Personal Chef – Đầu bếp cá nhân di động

Thu lợi nhuận hấp dẫn với tư cách là một đầu bếp cá nhân. Những người có năng lực nấu nướng có thể tìm thấy một nhóm khách hàng trong số các gia đình làm việc bận rộn không có người nấu ăn. Hoặc, tiếp thị doanh nghiệp của bạn cho khách hàng trong những dịp đặc biệt khi họ thích dùng bữa với đồ ăn và dịch vụ chất lượng như nhà hàng.

7 Mobile Mechanic – Cơ khí di động

Là một thợ cơ khí di động, kiến ​​thức tốt về kỹ thuật sửa chữa ô tô và danh sách giới thiệu giúp bạn tăng doanh số bán hàng. Để doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng bằng cách đưa dịch vụ của bạn trực tiếp đến nhà hoặc địa điểm kinh doanh của khách hàng.

8 Mobile Court-Paper Serving – Tòa án, cung cấp hồ sơ di động

Bạn không thể đánh bại hệ thống luật pháp. . . đó là một nguồn lực tuyệt vời cho kinh doanh. Các luật sư tư nhân, những người không có nhiều thời gian để tự mình thực hiện nhiều công việc, thường tìm đến những người xử lý giấy tờ đã đăng ký của tòa án để giải quyết giấy hồ sơ triệu tập của họ. Khi đến ngày phán quyết, bạn sẽ thành công.

9 Mobile Mystery Shopping – Mua sắm bí mật di động

Bây giờ, bạn có thể mua sắm khi bạn đang cần giảm chi phí. . . và còn được trả tiền cho việc mua sắm đó! Hãy đóng giả làm người mua sắm và đến cửa hang để kiểm tra như một người mua sắm “bí ẩn”. Đánh giá nhân viên của các cửa hàng bán lẻ địa phương về thái độ, sự thân thiện và chất lượng dịch vụ tổng thể, sau đó báo cáo lại cho khách hàng là chủ cửa hàng của bạn, giúp họ đảm bảo dịch vụ của họ thực sự là số một.

10 Mobile Car-Wash and Detailing –  Làm sạch kỹ lưỡng nội ngoại thất của xe di động

Đưa doanh nghiệp của bạn lên đường và thu về lợi nhuận với tư cách là một tiệm rửa xe lưu động và chuyên nghiệp về chi tiết. Hãy để một chút xà phòng và nước làm nên điều kỳ diệu. . . cùng với một ít giẻ lau, bàn chải và mỡ bôi trơn; sau đó thúc đẩy doanh số bán hàng tại nhà bằng cách tiếp thị dịch vụ của bạn cho các đại lý ô tô, chủ sở hữu đội xe cho thuê và các công ty.

11 Professional Organizer – Nhà tổ chức chuyên nghiệp

Một chút OCD (Obsessive-Compulsive Disorder) về tổ chức? Nếu bạn có sở trường về sự ngăn nắp, tại sao không giúp đỡ những người được thử thách về mặt tổ chức? Tủ quần áo lộn xộn, văn phòng gia đình và văn phòng thương mại giống nhau có thể được hưởng lợi từ một thiết lập hiệu quả hơn. Đặt một số trật tự vào cuộc sống của người khác, và thu xếp cho mình một số lợi nhuận kha khá.

12 Mobile Tutoring – Gia sư di động

Tưởng rằng khả năng thành thạo đại số ở trường trung học của bạn là vô ích? Hãy suy nghĩ lại: Là một gia sư, bạn có thể giúp những người khác hoàn thiện việc học của họ. Cho dù đó là đọc, viết hay số học, hãy giúp học sinh của bạn vươn lên dẫn đầu lớp với sự hướng dẫn và hỗ trợ có kinh nghiệm từ bạn.

13 Mobile Power Washing – Vệ sinh điện di động

Đường lái xe nhiều dầu, xe bán tải chở đầy bùn, hoặc thuyền chở đầy dầu. . . Bạn đặt tên cho nó, và các doanh nhân được trang bị thiết bị rửa điện chuyên dụng có thể làm sạch nó. Để có kết quả không tì vết, hãy nhắm đến khách hàng thương mại cũng như dân cư.

14 Mobile Windshield Repair – Sửa chữa kính chắn gió di động

Để tìm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp sửa chữa kính chắn gió của bạn, chỉ cần trải bạt bãi đậu xe địa phương và các bãi xe cũ cho những chiếc ô tô có kính chắn gió bị nứt, sứt mẻ. Bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản cho phép bạn cung cấp cho khách hàng những gì rõ ràng là một giải pháp thay thế kính ít tốn hơn.

15 Packing and Unpacking Service – Dịch vụ đóng gói và mở gói hàng

Đóng gói đồ đạc để chuyển đến một ngôi nhà hoặc văn phòng mới – chưa kể đến việc mở gói đồ đạc ở đầu bên kia – là đủ để khiến người ta cảm thấy không thoải mái. Cảm ơn vì đã đóng gói và mở, với các dịch vụ phức tạp và tiết kiệm thời gian, khiến việc di chuyển dường như trở nên kỳ diệu.

16 Mobile Computer Repair – Sửa chữa máy tính di động

Trong xã hội dựa trên máy tính ngày nay, “downtime” của máy tính có thể vừa tốn kém vừa làm trầm trọng thêm. Là một chuyên gia sửa chữa – được trang bị một số thiết bị chẩn đoán cơ bản và hiểu biết về công nghệ – bạn có thể sửa máy tính của khách hàng hoạt động trở lại.

17 Mobile Video Team (social media & promotional video creation) – Đội video di động

Thích làm video và có sở trường chỉnh sửa? Biến sở thích, kỹ năng và tài năng của bạn thành cỗ máy tạo ra lợi nhuận bằng cách giúp các công ty và sự kiện ghi lại và chia sẻ câu chuyện của họ trực tuyến và thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Khi tiếp thị video trở nên quan trọng hơn, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc không có việc làm.

18 Limousine/Specialty Care Service

Với một chiếc limousine hoặc một giàn lạnh và một số bảo hiểm, bạn có thể là động lực thúc đẩy một dự án kinh doanh mới. Mở rộng thị trường của bạn bằng cách thêm nhiều tài xế và xe hơi vào đội xe của bạn. Sau đó, khi bạn đã tạo dựng được danh tiếng đáng tin cậy, hãy bắt đầu lái xe về nhà bán dịch vụ xe limousine của mình.

19 Mobile Language Translation Services – Ngôn ngữ di động

Rào cản ngoại thương giảm và công nghệ truyền thông được cải tiến mang lại thành công cho các biên dịch viên và thông dịch viên ngôn ngữ. Thông thạo nhiều ngôn ngữ giúp bạn đi đầu trong phong trào toàn cầu này.

20 Office Plant Maintenance – Bảo trì  cơ điện – cảnh quan

Bắt nguồn từ công việc kinh doanh đang phát triển với tư cách là một doanh nhân bảo trì. Tưới nước thường xuyên, cắt tỉa nhẹ và bón phân đều là công việc của một ngày. Một số khách hàng cũng có thể yêu cầu bảo dưỡng những loại cây rất nhỏ của họ. Dù bằng cách nào, doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ phát triển.

21 Apartment-Prepping/Rental Turnover Cleaning  

Tham gia thị trường nhà ở với một số kỹ năng cơ bản về hệ thống ống nước, sơn, trám và cọ rửa. Các chủ nhà và văn phòng cho thuê bận rộn đều có thể được hưởng lợi từ kỹ năng khéo léo của bạn. Trong khi đó, bạn có thể kiếm được một số lợi nhuận từ việc sửa chữa các căn còn trống cho khách thuê mới của khách hàng.

22 Restaurant Delivery Service – Dịch vụ giao hàng cho nhà hàng

Khi “Let’s do luch” có nghĩa là ăn tại văn phòng, một bữa trưa bình thường không cần phải đủ. Nhờ những người giao hàng tại nhà hàng, các chuyên gia bận rộn có thể đặt bữa ăn của họ từ các nhà hàng địa phương. Bằng nhiều ứng dụng khác nhau và thu phí giao hàng, các nhà đầu tư sẽ thành công trong kinh doanh.

23 Mobile Catering – Dịch vụ ăn uống di động

Vị trí của một người phục vụ ăn uống là trong nhà bếp. . . đó là tạo ra lợi nhuận nóng. Miễn là nhà bếp của bạn được chấp thuận về mặt thương mại – và bạn có sở trường và công thức riêng –bạn đã có cách chế biến để thành công. Dịch vụ đám cưới, tiệc ngày lễ, và các cuộc họp mặt lễ hội khác; nếu bạn may mắn, khách hàng cũng sẽ đặt sản phẩm của bạn và ăn nó!

24 Window Washing – Vệ sinh cửa sổ

Công việc kinh doanh chưa bao giờ rõ ràng hơn đối với vệ sinh cửa sổ. Lấy xô, chổi cao su và dung dịch lau kính của bạn và lướt qua cửa sổ bẩn của các cơ sở kinh doanh và khu dân cư địa phương. Thêm khách hàng lặp lại và bạn sẽ sớm đạt được thành tích chiến thắng.

25 Power Washing – Sức mạnh của làm sạch

Nếu bạn là một doanh nhân được trang bị thiết bị rửa điện chuyên dụng, tất cả những gì bạn phải làm là tìm đường đến những xe có dầu, xe tải chở bùn hoặc những chiếc thuyền chở đầy bùn. . . bạn đặt tên cho sản phẩm, và một số doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể sẽ muốn bạn làm sạch nó. Để có kết quả không tì vết, hãy nhắm đến khách hàng thương mại cũng như dân cư.

26 Mobile Handyman Services – Dịch vụ sửa chữa di động

Nếu nó bị hỏng, bạn có thể sửa chữa nó. Quảng cáo trên các tờ báo và bảng tin địa phương, sau đó bạn sẽ bận rộn sửa chữa mọi thứ từ đường ống bị rò rỉ và nhà vệ sinh ngừng hoạt động đến ngăn kéo tủ bị kẹt và cửa sổ bị hỏng..

27 Home-Entertainment Installation – Lắp hệ thốn giải trí tại nhà

Chỉ cần xem một người mới cố gắng kết nối dây, cáp và các thành phần khác của thiết bị âm thanh nổi và truyền hình mới hoặc được di dời của khách hàng, và bạn có thể thấy sự thiếu kiên nhẫn của người tiêu dùng ở mức tốt nhất. Nhưng với kiến ​​thức chuyên môn về hệ thống dây điện và âm thanh của bạn, bạn sẽ có tất cả các hệ thống hoạt động tốt ngay lập tức. Để làm cho dịch vụ của bạn có giá trị hơn, bạn có thể thêm hệ thống đặt chỗ và giữ chỗ vào sản phẩm của mình.

28 Mobile Pool Care Services – Dịch vụ chăm sóc hồ bơi di động

Gây tiếng vang lớn trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ hồ bơi với ít hơn một số thiết bị làm sạch và bộ kiểm tra nước. Chỉ cần cho dụng cụ của bạn vào ô tô và thực hiện phạm vi trong khu vực lân cận của bạn. Sau đó, đi sâu vào kinh doanh bằng cách tiếp thị dịch vụ của bạn đến các hiệp hội chủ nhà, các khu chung cư và nhà ở riêng lẻ.

29 Mobile Lawn Care and Yard Work – Chăm sóc sân, cỏ di động

Khi đẩy đồ nghề của bạn đến, bạn có thể có những gì cần thiết để tạo ra một số “màu xanh”. Chỉ cần xắn tay áo lên và bắt đầu cắt, xén và bón phân cho các bãi cỏ cho các khu phức hợp văn phòng cũng như khách hàng dân cư.

30 Home-Inspection Service – Dịch vụ kiểm tra tại nhà

Một con mắt quan tâm đến các chi tiết cấu trúc mở đường dẫn đến thành công trong dịch vụ kiểm tra tại nhà của bạn. Bắt đầu bằng cách đánh giá nhà của khách hàng về các vấn đề như hư hỏng cấu trúc và các bất thường về nền móng, sau đó giới thiệu khách hàng đến các nhà thầu có thể đảm bảo nhà của họ đang được sửa chữa tốt.

31 House Painting – Sơn nhà

Nâng cao kỹ năng vẽ tranh của bạn và sẵn sàng sơn thị trấn màu đỏ hoặc trắng, xanh,.. Chỉ cần chất lên xe tải của bạn với chổi, con lăn và thang, và chuẩn bị sẵn sàng cho công việc kinh doanh! Trở thành các thợ  sơn nhà  sử dụng tự động hóa, quản lý khách hàng trực tuyến và báo giá trực tuyến để làm cho công việc kinh doanh thành công

32 Local Moving Service – Dịch vụ chuyển nhà tại địa phương

Hãy trở thành một người yêu thích và trung chuyển với dịch vụ chuyển nhà tại địa phương của riêng bạn. Tuy nhiên, đây không phải là công việc dành cho những người yếu tim: Hãy đảm bảo rằng bạn được trang bị một số kỹ thuật đòn bẩy hiệu quả. . .

33 House-Sitting – Dịch vụ trông nhà

Có người trông trẻ trong nhà không? Nếu vậy, chủ nhà có thể yên tâm rằng, trong khi họ đi vắng, cây cối và vật nuôi của họ sẽ được chăm sóc. Đừng chờ đợi cơ hội đến gõ cửa; một tập hợp các tài liệu tham khảo đáng tin cậy giúp bạn đến cửa khách hàng dễ dàng.

34 Pet-Food and Supplies Home Delivery – Thức ăn cho Vật nuôi và Nguồn cung cấp Giao hàng tận nhà

Mang theo hàng tạ thức ăn cho vật nuôi và lấy nguồn cung cấp từ cửa hàng mỗi tuần hoặc lâu hơn có thể là một gánh nặng đối với chủ sở hữu vật nuôi, nhưng chắc chắn nó không phải là quá nhiều đối với các nhân viên giao nhận vật nuôi. Khi bạn đã đánh hơi được một số khách hàng tiềm năng, hãy bắt đầu phục vụ thành công bằng cách giao đồ dùng cho thú cưng trực tiếp đến tận nhà của khách hàng.

35 Custom Closet System Installations – Lắp đặt hệ thống tủ quần áo tùy chỉnh

Kêu gọi tất cả những người yêu thích việc sắp xếp tủ quần áo: Đã đến lúc ra ngoài và trưng bày đồ của bạn! Với một vài chiếc móc và kệ, cùng với rất nhiều sáng tạo (nhưng hãy kiểm tra mọi nỗi sợ về khoảng trống nhỏ ở cửa), bạn đã có những sản phẩm của một hệ thống tủ quần áo tùy chỉnh chuyên nghiệp. . . với nhiều không gian để phát triển. Những chủ nhà mới và những người tích lũy tủ quần áo lâu năm cũng tạo nên tập khách hàng tiềm năng của bạn.

36 Residential Cleaning – Vệ sinh khu dân cư

Dọn dẹp khu dân cư không chỉ là một cách tốt để bận rộn mà còn là một cách để làm sạch và có số lợi nhuận khi bạn ở đó. Bắt đầu ở tầng trệt bằng cách lau, quét và quét bụi một ngôi nhà, và làm việc theo cách của bạn từ đó!

37 Computer Repair – Sửa máy tính

Trong xã hội dựa trên máy tính ngày nay, “downtime” của máy tính có thể vừa tốn kém vừa làm trầm trọng thêm. Là một chuyên gia sửa chữa được trang bị một số thiết bị chẩn đoán cơ bản và hiểu biết về công nghệ – bạn có thể yêu cầu máy tính của khách hàng hoạt động trở lại.

38 Child CaChildren’s Party Planning & Entertaining – Lập kế hoạch & Giải trí cho bữa tiệc của trẻ em

Các bậc cha mẹ sẽ ủng hộ và lên kế hoạch cho bữa tiệc tiếp theo của con mình. Từ việc thuê các nhân vật trông giống nhân vật hoạt hình đến phối hợp trò chơi, đồ trang trí và đồ ăn, bạn chắc chắn sẽ trở thành cuộc sống của bữa tiệc bằng cách cho phép cha mẹ thư giãn và vui chơi. Lên kế hoạch tổ chức sinh nhật, kỳ nghỉ và lễ kỷ niệm tôn giáo. . . và để các lễ hội bắt đầu!

39 Child Care – chăm sóc trẻ

Cho dù bạn “ngồi” tại nhà hay của khách hàng, bạn sẽ thấy các bậc cha mẹ bận rộn không phải là khách hàng duy nhất của bạn; nhiều khu phức hợp văn phòng, phòng tập thể dục và các cơ sở kinh doanh khác cũng cần dịch vụ giữ trẻ chất lượng.

40 Children’s Outdoor Fitness Programs  – Các chương trình thể dục ngoài trời cho trẻ em

Nếu có một thứ dường như không bao giờ cạn kiệt, đó là nguồn cung cấp năng lượng cho trẻ. Khai thác nguồn tài nguyên rộng lớn đó với chương trình thể dục dành cho trẻ em. Đưa kiến ​​thức của bạn về giáo dục trẻ em và thể chất của bạn bằng cách thuê một địa điểm, sau đó phối hợp các hoạt động như nhào lộn, khiêu vũ, thể dục dụng cụ và karate.

41 Children’s Transportation (Carpool) Service – Dịch vụ đưa đón trẻ em (đi chung xe)

Đối với các bậc cha mẹ đang đi làm và không đi làm, việc đưa đón học sinh từ nhà đến trường (cũng như đến các hoạt động sau giờ học) có thể trở thành một công việc taxi. Bằng cách cung cấp dịch vụ đưa đón trẻ em đáng tin cậy, bạn giúp các bậc cha mẹ bận rộn có thời gian nghỉ ngơi và giữ cho những đứa trẻ bận rộn của họ đi đúng lịch trình.

42 Mobile Baby-Proofing – Bảo vệ trẻ em di động

Cầu thang, tủ, dây điện và ổ cắm – tất cả đều là những mối nguy hiểm tiềm ẩn cho em bé. Cha mẹ, ông bà và thậm chí cả những người trông trẻ đều có thể được hưởng lợi từ một ngôi nhà thân thiện với trẻ nhỏ hơn. Vì vậy, hãy cầm lấy các dụng cụ của bạn và chuẩn bị khuỵu tay và đầu gối xuống (điều này giúp bạn có thể nhìn mọi thứ từ góc độ của một em bé).

43 Senior In-Home Care – Chăm sóc tại nhà cho người cao tuổi

Lĩnh vực này mở rộng các dịch vụ từ các y tá đã đăng ký cung cấp dịch vụ điều trị y tế tại nhà, thay băng và chăm sóc cuối đời, đến các nhân viên hỗ trợ cá nhân giúp mua sắm, chuẩn bị bữa ăn, tắm rửa, đồng hành và quản lý liều lượng thuốc. Nó có thể là chăm sóc suốt ngày đêm hoặc vài giờ một tuần.

44 Photography – Nhiếp ảnh

Với khả năng tìm kiếm cơ hội chụp ảnh – tại đám cưới, bữa tiệc, sự kiện đặc biệt và hơn thế nữa, bạn có thể thu về lợi nhuận với tư cách là một nhiếp ảnh gia tự do. Hãy chuẩn bị làm việc vào cuối tuần và buổi tối (khi nhiều khách hàng sẽ cần đến dịch vụ của bạn) và thuê một trợ lý để giúp bạn sắp xếp đồ dùng trong ảnh của mình.

45 Errand Runner/Personal Shopper – Người chạy việc vặt / Người mua sắm cá nhân

Kêu gọi tất cả những người nghiện mua sắm: Đây là một công việc kinh doanh mà bạn có thể thực sự mua sắm cho đến săn giảm giá. . . mà không tốn một xu nào của riêng bạn! Người mua sắm cá nhân – những người cũng có thể thực hiện các công việc lặt vặt khác, chẳng hạn như lấy đơn thuốc hoặc mua hàng tạp hóa – không bao giờ có thể phàn nàn về việc thiếu việc phải làm.

46 Mobile Disc Jockey  – DJ di động

Là một chiếc máy đánh đĩa di động, đám cưới, bữa tiệc và các sự kiện khác đều là âm nhạc đến tai bạn. Bắt đầu trò chuyện với bộ sưu tập đĩa compact, đầu đĩa CD và hệ thống loa, sau đó chuyển lời về các dịch vụ của bạn cho những người tổ chức đám cưới và sự kiện.

47 Mobile Collectibles Search & Craigslist Agent

Những người tìm kiếm bộ sưu tập, những người cẩn thận gặp gỡ trao đổi bạt, các cửa hàng tiết kiệm và bán hàng tại nhà để xe, có thể thu thập một gói định vị mục tiêu cho khách hàng. Khi bạn đã tìm thấy thị trường thích hợp của mình – có thể là hộp cơm cổ, búp bê hoặc đồng hồ xưa – hãy quảng cáo dịch vụ của bạn trên các ấn phẩm dành cho người yêu thích, tại các cửa hàng sưu tầm, trong các diễn đàn chuyên môn trên internet hoặc trên eBay. Chẳng bao lâu bạn sẽ có một bộ sưu tập của riêng bạn.

48 Wedding-Planning Service – Dịch vụ tổ chức đám cưới

Kết hôn không phải lúc nào cũng đơn giản như nói, “Tôi làm.” Có một người phục vụ ăn uống được ký hợp đồng, một địa điểm cho thuê và hoa sẽ được đặt hàng. Vì vậy, khi nói đến việc làm cho hôn nhân trở thành một sự kiện hài hòa hơn cho đôi vợ chồng mới và gia đình của họ, các nhà tổ chức đám cưới sẽ quan tâm đến chiếc bánh.

 

Nguồn yocale

 

Chỉ cần bạn có ý tưởng – KC Partnership sẽ làm Business Plan cho bạn (Các ý tưởng kinh doanh dịch vụ di động sau mùa đại dịch)

 

—————————————-

KC Partnership Consultant