PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

Giải quyết tất cả các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải khi triển khai từ chiến lược đến thực thi

Contact Us

TẠI SAO CHỌN PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

  • Bạn là chủ doanh nghiệp
  • Chưa có chiến lược rõ ràng và chất lượng các hoạt động marketing chưa cao
  • Bạn gặp khó khăn khi tiếp cận khách hàng mới
  • Những ứng viên mà bạn tuyển dụng thường xuyên “nhảy việc
  • Nguồn nhân lực để cung cấp các chiến lược markerting đột phá
  • Số tiền chi cho nhân sự quá nhiều bao gồm : bảo hiểm, thuế, tuyển dụng, phúc lợi, mặt bằng,…
marketing

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của chúng tôi

Thiết kế & Phát triển Trang

63% người tiêu dùng chủ yếu sử dụng website của công ty bạn để tìm và tương tác với bạn. Như thế vẫn chưa đủ, 48% mọi người cho rằng thiết kế website là một trong yếu tốt quyết định độ uy tín của doanh nghiệp. Trang web của bạn nói gì về doanh nghiệp của bạn?

Content marketing

Thu hút, thu hút và tương tác với khán giả mục tiêu của bạn thông qua việc tạo và phân phối nội dung có giá trị và phù hợp, bao gồm trang đích, bài đăng trên blog, ebook, bản tin email, tin tức, v.v. 

Email marketing

Tìm kiếm một cách hiệu quả về chi phí để phát triển doanh nghiệp của bạn. Đối với mỗi 1$ la chi tiêu cho tiếp thị qua email, 44$ la được tạo ra . Email marketing chuyên nghiệp của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn luôn chú ý đến khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại bằng cách gửi các bản tin tùy chỉnh. Hãy thử nghiệm tiếp thị qua email chọn tham gia ngay hôm nay!

Facebook ads

Giống như việc kiểm soát quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột, nhưng bạn muốn một thứ gì đó hiệu quả hơn về chi phí so với Google Ads (trước đây là AdWords) Hãy thử một chiến dịch quảng cáo siêu nhắm mục tiêu trên Facebook! Tại sao? Bởi vì Facebook chiếm khoảng thời gian người dùng online lớn và liên tuc.

seo

Tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO)

Bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng hơn? Bắt đầu từ 93% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với các công cụ tìm kiếm. Tăng thứ hạng lâu dài trên google của bạn và nhận được nhiều lưu lượng truy cập trang website, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng chất lượng hơn với việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

google

Google ads

97% người dùng sẽ tìm trực tuyến bắt đầu với công cụ google, nhưng 41% nhấp chuột chuyển đến ba quảng cáo có trả tiền để xuất hiện hàng đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm. Trả tiền cho mỗi nhấp chuột là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều khách truy cập (đủ điều kiện) hơn vào trang web của bạn và nhận được nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số hơn — NHANH CHÓNG!

Services

Thấu hiểu các doanh nghiệp đang khó khăn về marketing KC Partnership giới các sản phẩm phù hợp sau: